Góc sức khỏe

04 Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ của các bậc Đế Vương

Trải qua hàng ngàn năm phong kiến, các bậc Đế Vương xưa luôn có bên mình hàng trăm Cung tần Mỹ nhân. Chúng ta không thể phủ nhận sức khỏe của “Long Đế” là yêu cầu được đặt lên hàng đầu của các quan Thái Y. Vậy làm thuở xưa, người ta làm cách nào cân bằng được sức khỏe cho các bậc Quân Vương để vừa lo được việc nước vừa giữ được một khí độ bất phàm cho người đứng đầu thiên hạ?

Nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm sức khỏe của Quân Vương được các Thái Y nhận định:

 • Yếu tố đầu tiên là tuổi tác. Khi tuổi càng cao thì hắc môn sản sinh ham muốn càng kém, cơ thể của Đế Vương suy giảm hơn người bình thường.
 • Áp lực triều chính cường độ cao. Một ngày, Quân Vương xử lý các công việc về nạn đói, dịch bệnh, việc triều đình.
 • Nền y học thời xưa không hiện đại. Chế độ ăn uống quá nhiều chất nên mắc phải các bệnh về gan, thận..
 • Do thói quen tình dục quá độ.

04 Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ của các bậc Quân Vương

Nhắc tới những bí quyết kéo dài thời gian quan hệ hay bí quyết quan hệ lâu ra thì nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến việc sử dụng các chất kích thích. Nhưng không, thời phong kiến làm sao có thể có được các chất kích thích đó. Các bậc thái y đưa ra những bí quyết kéo dài thời gian quan hệ an toàn và tuyệt đối thân thiện với cơ thể nhất.

1. Bài học đầu tiên là về các tư thế khi thực hiện quan hệ

Việc thay đổi tư thế quan hệ là cách thức để kéo dài quan hệ. Đây là bài học vỡ lòng đầu tiên được dạy để có một trạng thái tốt nhất.

Các tư thế quan hệ tình dục theo học thuyết Kama-Sutra

Các tư thế theo học thuyết Kama-Sutra như một môn võ học và người Nam và người Nữ ở thể trạng thái Âm (-) và Dương (+). Mọi tư thế được cân bằng để cả hai đều có một sức khỏe tốt nhất bởi vì khi thực hiện quan hệ bằng các tư thế đó cả Nam và Nữ đều lên đỉnh cùng lúc. Đây là một môn học gần như bắt buộc đối trong Nội cung xưa (*Nội cung : Nơi các bậc vua chúa nghỉ ngơi về đêm với thị tẩm).

2. Bí quyết quan hệ lâu ra với 2 lần “yêu”

Các bậc thái y rỉ tai nhau rằng với lần yêu thứ 2 thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn nhiều so với lần yêu 1 tùy vào cơ thể từng người mà đạt được lượng thời gian nhất định?

Thực hiện các bước 2 lần “yêu” với nguyên tắc : “Đỉnh – Thoải – Cực Đỉnh – Hạ – Hồi”.

 • Đỉnh : Vuốt ve bạn tình để đạt trạng thái Cực đỉnh lần 1.
 • Thoải : Âu yếm nhẹ nhàng để đạt trạng thái hưng phấn lần 1.
 • Cực Đỉnh : Quan hệ theo các tư thế Kama-Sutra để đạt đỉnh lần 2.
 • Hạ : Âu yếm nhẹ nhàng để giữ trạng thái hứng phấn lần 2.
 • Hồi : Giai đoạn nghỉ ngơi.

Liên tục thực hiện các bước ở trên như một bài tập bắt buộc cho bản thân.

3. Bí quyết quan hệ lâu ra nhờ “Bao cao su” cổ đại

Bao cao su đã có mặt ở thời cổ đại với lịch sử gần 3000 năm trước công nguyên. Thời cổ đại, bao cao su chưa được xác định rõ ràng về mặt công dụng như ngày nay. Mục đích sử dụng ban đầu của “Bao cao su” là tăng khoái cảm và dẻo dai của quan hệ. Đây là bí mật mà ít người biết được.

Thời xưa, các loại “Bao cao su” được chế ra từ động vật và vải.

Bao cao su bằng ruột cừu

Bao cao su bằng vải lanh

Ngày nay, có rất nhiều kiểu dáng “BCS” được sản xuất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Bạn đọc có thể lựa chọn loại kiểu dáng phù hợp và yêu thích của bản thân và bạn tình.

4. Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ bằng những loại thảo dược

Các bậc thái y sử dụng các loại thảo dược và thực phẩm để giữ sức khỏe và duy trì ham muốn quan hệ của Quân Vương bao gồm :

 • HÀU BIỂN

Chất cần thiết cho quá trình sản xuất testosterone giúp làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng chính vì thế mà chúng có tác dụng tích cực đến khả năng sinh lý nam giới trong việc cải thiện các chứng bệnh xảy ra ở nam giới như: hiếm muộn, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, mộng tinh, liệt dương, rối loạn cương dương.

 • TIÊN LINH TỲ (Dâm dương hoắc)

Dâm dương hoắc vị cay ngọt, tính ấm, có công dụng ôn thận, tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và khử phong, trừ thấp. Thường được dùng để chữa các chứng bệnh liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại, tay chân yếu lạnh, phong thấp.

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giúp tăng cường chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương nhờ khả năng tăng cường tuyến vỏ thượng thận. Tốt cho nam giới yếu sinh lý, vô sinh.Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược giúp bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các bệnh nam giới như liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh và xuất tinh sớm.

 • CAO SÂM CAU (TIÊN MAO)

Thân và rễ Sâm cau có nhóm chất saponin cycloartan triterpen làm tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam testosterone, làm tăng nồng độ testosterone một cách tự nhiên đồng thời cũng giúp chống lại những bất thường về tinh trùng như: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện hoặc kém chuyển động.

 • CAO BẠCH TẬT LÊ

Trong Bạch tật lê có các thành phần hoạt chất như: Saponin có tác dụng tăng sinh tổng Testosteron ở nam giới. Tăng cường chức năng sinh lý đàn ông, hỗ trợ điều trị liệt dương, yếu sinh lý, cải thiện tỉ lệ tinh dịch ít, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối.

 • CAO NHÂN SÂM

Nhân sâm giúp tăng số lượng và sức khỏe của tinh trùng, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới. Giúp phái mạnh tăng cường sức khỏe, tăng thể lực, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. Từ đó giúp phái mạnh có thân hình chắc khỏe, dẻo dai, khỏe mạnh. Ngoài ra còn có tác dụng cải thiện tình trạng mệt mỏi, stress, giảm tình trạng căng thẳng mệt mỏi.

Chuyên gia nói về các thực phẩm tăng ham muốn quan hệ

 

Bạn đọc có thể xem thêm một số sản phẩm cải thiện ham muốn của nam giới tại đây : 

 

 

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button