Góc làm đẹp

7 cách trang điểm giúp cho cô nàng mắt một mí thêm phần ấn tượng

Nhiều cô nàng thường tự ti về đôi mắt một mí của mình, đừng lo 7 cách trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn trông thấy mà vẫn tự nhiên, rạng ngời.

Chăm sóc chân mày


Hàng chân mày được chăm sóc gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt bạn trong nổi bật hơn. Nàng hãy dùng chì vẽ theo khung chân mày có sẵn, sau đó dùng mascara chải nhẹ để giữ nếp.

Kẻ mắt mèo


Kẻ mắt mèo là kiểu kẻ mắt khá quen thuộc đối với mọi cô gái rồi. Hãy kéo đường kẻ hơi dài một tý so với mắt thật và nhẹ nhàng vuốt cong để tạo độ mềm mại cho mắt nhé!

Chuốt mi thật kỹ


Một hàng mi dày, cong vút sẽ giúp cho đôi mắt bạn thu hút và long lanh hơn. Nhưng đối với cô nàng mắt một mí, bạn còn được nhiều hơn cả thế.
Một hàng mi dày, cong vút sẽ khiến người đối diện chẳng còn bận tâm nhiều đến việc bạn đang sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đâu.
Để có được một hàng mi dày, và cong vút các nàng đừng quên bấm mi trước khi chuốt mascara nhé. Hãy chọn loại mascara tốt và chải nhiều lần để mi trông dài và dày hơn.

Làm mờ đường chì kẽ


Nếu bạn dùng chì để kẻ mắt thì bạn nên làm dùng phấn dặm nhẹ trên đường kẻ để làm mờ đường kẻ. Việc này sẽ giúp đánh lừa thị giác người nhìn khiến họ lầm tưởng rằng bạn đang sở hữu một đôi mắt to và sâu hơn.

Không kẻ mắt quá dày

Một đường kẻ mắt quá dày và thô sẽ khiên đôi mắt của bạn càng trở nên nhỏ hơn nhiều lần. Để tránh tô đậm hơn khuyết điểm và thu hút ánh nhìn người đối diện vào khuyết điểm của bản thân, bạn nhớ hãy kẻ đường kẻ thật mảnh và hài hoà với đôi mắt.

Làm thân với kính áp tròng


Kính áp tròng từ lâu đã trở thành cứu cánh cho những cô nàng cận thị. Nhưng ngày nay, kính áp tròng dường như thân quen với hầu hết các cô gái yêu làm đẹp. Một đôi mắt long lanh đen nháy hay nâu nhạt thậm chí là xám đã không còn quá xa lạ.

Đừng quên dán mí, kích mí


Để tạo dáng mắt to và đánh lừa thị giác người đối diện thì dán mí, kích mí là việc nàng một mí nên học thành thạo đầu tiên khi bắt tay vào tập tành trang điểm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi nàng đã giúp đôi mắt một mí của mình thành hai mí rồi

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button