Kiến thức

Bật mí mẹo giảm cân, đánh tan mỡ thừa hiệu quả với màng bọc thực phẩm

Thật khó lòng tin được với màng bọc thực phẩm bạn lại có thể nhanh chóng giải quyết nỗi ám ảnh mỡ thừa. Nhưng đó là sự thật! Còn cách làm thế nào hãy tham khảo thông tin và thử áp dụng theo các mẹo dưới đây nhé!

Màng bọc thực phẩm và gừng


Gừng vốn được xem là nguyên liệu giúp giảm cân và săn chắc cho vùng da khá hiệu quả. Gừng sẽ làm nóng, làm tan mỡ, tăng lưu thông máu và tăng độ đàn hồi cho da.
Với vùng da muốn đánh tan mỡ:
– Trộn 1 muỗng gừng tươi nghiền nhuyễn với sữa dưỡng thể cho thành dạng sệt.
– Dùng khăn sạch và nước ấm để làm ẩm vùng da cần giảm mỡ trong 5 phút để giúp làm mở các lỗ chân lông.
– Thoa hỗn hợp gừng tươi lên da và quấn màng bọc thực phẩm, để qua đêm.
– Tháo màng bọc và rửa da lại bằng nước sạch.

Màng bọc thực phẩm và dầu dừa


Dầu dừa sẽ giúp dưỡng ẩm, tăng độ mềm mịn và đàn hồi cho da. Màng bọc thực phẩm sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa nhờ tác dụng nhiệt.
Cách làm:
– Làm ấm dầu dừa, thêm nửa thìa mật ong và vài giọt tinh dầu dưỡng da bạn thích.
– Thoa hỗn hợp lên vùng da cần giảm mỡ và massage trong vài phút.
– Quấn màng bọc thực phẩm và để tối thiểu trong 1 giờ.
– Sau thời gian đó tháo bỏ màng bọc thực phẩm và lau lại vùng da bằng khăn sạch.

Màng bọc thực phẩm và giấm táo


Cũng tương tự như trên, khi kết hợp với màng bọc thực phẩm, giấm táo cho hiệu quả tăng cường lưu thông máu, đốt cháy mỡ thừa, đồng thời chăm sóc da với các vitamin và khoáng chất tự nhiên sẵn có trong thành phần.
Cách làm:
– Pha loãng 1 thìa giấm táo với 3 thìa nước, thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng trong vài phút.
– Quấn màng bọc thực phẩm và giữ trong vài giờ hoặc để qua đêm.
– Lưu ý với da nhạy cảm cần tăng lượng nước khi dùng giấm táo. Nhưng vì thời gian lưu lại giấm táo trên da khá lâu nên cẩn thận nguy cơ kích ứng.

Muối biển chết và màng bọc thực phẩm


Khả năng loại bỏ tế bào chết, làm sáng da, thải độc của muối biển chết sẽ được tăng cường và kết hợp thêm khả năng tiêu hao mỡ thừa khi dùng với màng bọc thực phẩm.
Cách làm:
– 2 – 3 thìa muối biển chết hòa cùng 1 lít nước ấm.
– Dùng khăn mềm thấm ướt với dung dịch và đặt lên da.
– Quấn màng bọc thực phẩm bao quanh và để trong 1 giờ.
Cách này cũng khá hiệu quả để làm mờ các vết rạn trên da.

Mật ong, lô hội và màng bọc thực phẩm


Mật ong chống oxy hóa, kháng viêm; lô hội làm ẩm, mịn da. Kết hợp mật ong và lô hội sẽ có được nguyên liệu dưỡng da tự nhiên, đồng thời màng bọc thực phẩm sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong, và tăng nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa.
Cách làm:
– Dùng phần thịt lô hội cắt nhuyễn trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1.
– Thêm vào hỗn hợp 1 thìa sữa chua.
– Thoa đều lên da, massage khoảng 3 phút, dùng màng bọc thực phẩm quấn lên da và giữ trong khoảng 30 phút.

Đất sét và màng bọc thực phẩm


Đất sét được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công thức mặt nạ dưỡng da. Đất sét sẽ giúp hút mỡ thừa, chất nhờn, giúp vùng da săn chắc.
Cách làm:
– Làm giãn nở lỗ chân lông bằng cách đắp khăn ấm trên da trong khoảng 5 phút.
– Trộn sẵn đất sét và kem dưỡng ẩm để thoa đều lên vùng da cần cải thiện.
– Quấn chặt với màng bọc thực phẩm và giữ ít nhất trong 1 giờ.
– Sau thời gian trên, gỡ bỏ và làm sạch da bằng nước sạch.

Cacao, mật ong, chuối và màng bọc thực phẩm


Cacao, mật ong, chuối sẽ tạo thành hỗn hợp chăm sóc, dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da tuyệt vời. Kết hợp chúng với màng bọc thực phẩm để đánh mỡ thừa và làm đẹp cho vùng da.
Cách làm:
– Nghiền nhuyễn ½ quả chuối chín, thêm 1 muỗng mật ong và 1 muỗng cacao không đường, trộn đều.
– Thêm vào hỗn hợp 1 chút sữa tươi không đường cho thành dạng sệt.
– Thoa hỗn hợp đều lên da, dùng màng bọc thực phẩm quấn và ủ trong 30 – 35 phút trước khi làm sạch.
Đều là những nguyên liệu rẻ tiền, dễ tìm, khi kết hợp với màng bọc thực phẩm bạn có được cách chăm sóc da và giảm béo hiệu quả cho vùng mỡ thừa. Nỗi ám ảnh mang tên giảm cân sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Chọn 1 cách để ứng dụng, trải nghiệm và chúc các nàng thành công nhé!

Thảo luận
Back to top button