Kiến thức

Bật mí mẹo giảm cân để có vóc dáng mảnh mai

Ngoài chế độ ăn uống phù hợp, tập luyện cũng là cách giảm cân hữu hiệu, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Nhảy múa

Để giảm cân bạn hãy thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ gồm táo và nước trong ba ngày. Chắc chắn, bạn không nên tự giảm cân theo cách này mà không có sự tư vấn của bác sĩ bởi cơ thể bạn sẽ cạn kiệt các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, còn tập nhảy để giảm cân.. Việc tìm kiếm điều bạn thích làm là cách tốt để duy trì thói quen vận động.

Không ăn sau 18h

Kế hoạch “Giới hạn thời gian”, không ăn bất cứ thứ gì sau 18h. Vào bữa sáng, chỉ nên ăn một lát ức gà và một củ khoai lang; vào bữa trưa, dùng cơm gạo lứt và salad.

Dậy sớm để tập thể dục

Kỷ luật là chìa khóa để quản lý cân nặng,. giữ gìn sức khỏe và vóc dáng bằng việc tập thể dục nghiêm ngặt. Để làm được như vậy, nên dậy lúc 6h sáng hàng ngày để tập luyện.

Chế độ ăn 1.500 calorie

Mỗi ngày, một phụ nữ không nên nạp quá 2.000 calorie. Nếu bạn muốn giảm 0,5 kg mỗi tuần, bạn không ăn quá 1.500 calorie một ngày. Lập kế hoạch bữa ăn hàng ngày ở mức 1.500 calorie. Các thực phẩm bao gồm rau thơm, bông cải xanh, gạo lứt và ức gà.
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng lượng calorie phải tương ứng với sự trao đổi chất và mức độ hoạt động của bạn. Nếu vận động nhiều hoặc lao động chân tay, bạn nên tăng lượng calorie cho phù hợp.

Chia nhỏ các bữa ăn

Ăn kiêng và tập thể dục khắc nghiệt không bao giờ là phương pháp kiểm soát cân nặng. Để giữ được thân hình chuẩn, thường xuyên ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày.

Một cốc nước trước khi ăn

Trên thực tế, trước khi ăn bất cứ thứ gì, nên uống một cốc nước, như vậy sẽ làm chúng ta có cảm giác lo bụng, Ngoài ra, làn da cũng các bạn gái sẽ rạng rỡ hơn kể từ khi bắt đầu uống nhiều nước.

Chế độ Đan Mạch

Đây là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt giàu protein kéo dài trong 14 ngày, gồm nhiều thịt hấp và trứng luộc. Không được có chút muối hoặc nước xốt nào trong thức ăn và salad (ngoại trừ giấm và nước chanh). Đồng thời, người muốn giảm cân phải tập thể dục.

Thay gạo bằng khoai tây

Bên cạnh những bữa ăn chủ yếu chỉ có cá, các loại hải sản, đậu phụ và sữa, giảm ăn cơm, đổi bằng khoai lan như vậy, tiêu thụ nhiều rau như nguồn cung cấp chất xơ.
Bữa sáng: Một lát bánh mì nướng, một quả táo và một củ khoai lang
Bữa trưa: Salad ức gà
Bữa tối: Tám quả cà chua bi và một quả dưa chuột.
Chúc các bạn gái thành công!

Thảo luận
Back to top button