Thời trang

Các loại váy áo này mà những nàng bắp tay to nên tránh xa

Để mọi người quanh không nhìn thấu nhược điểm là đôi bắp tay không được thon gọn. Các nàng cần tránh xa những kiểu váy áo sau đây: 

1. Váy/áo trễ vãi

Những mẫu áo/trễ vãi luôn được các nàng kỳ yêu thích bởi chúng đem đến một vẻ quyến rũ cho các cô gái. Tuy nhiên, với những chị em mà không có phần bắp tay thon thả thì nên tránh xa kiểu trang phục này. Nó chỉ làm lộ ra nhược điểm ở phần bắp tay của các nàng mà thôi. 

2. Váy/áo bó sát

Những kiểu trang phục bó sát giúp các cô gái trở nên lôi cuốn hơn một cách tinh tế và nữ tính. Tuy nhiên trang phục này chỉ phù cho các nàng nhỏ nhắn, thon gọn. Vì vậy những chị em có đôi bắp tay thô đừng bao giờ mặc những chiếc váy hoặc áo bó sát này. Những trang phục bó sát sẽ làm lộ rõ nhược điểm vóc dáng của các nàng.

3. Đồ hai dây quai mảnh

Khi diện loại trang phục này, các nàng có thể khoe được bờ vai mượt mà, đầy lôi cuốn của mình. Nhưng đây không phải là món đồ phù hợp với các nàng có bắp tay to. Sự đối lập giữa thiết kế hai dây quai mảnh với bắp tay có phần thô kệch, đồ sộ sẽ khiến cho người mặc có một diện mạo không hợp mắt.

Thảo luận
Back to top button