Góc sức khỏe

Cách uống nước chanh sả giảm cân hiệu quả

Hãy uống nước sả để có thể giảm cân an toàn và hiệu quả, bởi tinh dầu sả giúp bạn no lâu và tiêu hao năng lượng tốt.

1. Công dụng của nước sả trong việc giảm cân

Trong thành phần dinh dưỡng của cây sả có các dưỡng chất có công dụng giảm béo mỡ bụng, giảm cân hiệu quả cho chị em phụ nữ. Khi bạn muốn giảm cân thì bạn có thể dùng vài nhánh sả và đun với nước để uống có thể loại bỏ những mô mỡ thừa cứng đầu một cách nhẹ nhàng nhất.

Bạn có thể sử dụng 5 – 6 cây sả rửa sạch, rửa sạch rồi để cho ráo nước là được. Bạn hãy cắt những cây sả thành khúc nhỏ hoặc đập dập qua cho tinh dầu sả tiết ra nhiều hơn. Rồi bạn hãy cho thêm khoảng 1 lít nước lọc vào nồi đun sôi. Rồi sau đó, bạn hãy bỏ thêm sả vào đun sôi trong khoảng 15-20 phút là được. Rồi bạn chờ cho nước sả nguội bớt là được, giúp bạn giảm cân tốt.

2. Cách làm nước sả chanh và mật ong

Đầu tiên bạn hãy lấy chanh tươi, kèm thêm mật ong kết hợp với nhau giúp tăng khả năng hỗ trợ giảm cân. Bạn hãy kết hợp sả với 2 nguyên liệu này, bạn có ngay công thức đốt cháy mỡ thừa hiệu quả tăng gấp nhiều lần, nước chanh sả mật ong giúp đốt năng lượng thừa, giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Cách làm: Bạn hãy đun sôi nước sả khoảng 10-15 phút, tắt bếp đi là được. Tiếp đó, bạn hãy chắt lọc lấy nguyên phần nước, bỏ bã đi là được. Tiếp đó, bạn hãy pha nước sả với 3 thìa nước chanh, 2 thìa mật ong rồi bạn hãy khuấy đều và thưởng thức giúp giảm cân.

3. Làm trà sả cam đào giảm cân

Nước trà đào cam sả là thức uống quen thuộc với nhiều chị em vừa thơm ngon vừa giúp giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, khi bạn thường xuyên uống nước trà đào cam sả còn giúp tiêu hóa ổn định còn sả và chanh tươi lại kích thích trao đổi chất nhằm đốt cháy mỡ thừa giả béo hiệu quả.

Cách làm: Bạn hãy đun nước sả rồi chắt vào cốc thủy tinh, rồi sau đó bạn hãy lấy quả cam cắt đôi vắt lấy nước. Rồi sau đó bạn hãy pha nước sả với nước cam. Rồi sau đó bạn hãy bỏ thêm 3 – 4 miếng đào ngâm, lắc đều trước khi uống là được.

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button