Giải trí

Cứ tưởng đẻ nhiêu con là sướng. Ai ngờ đâu?

Những hình ảnh sau đây có thể thật sự khiến bạn ngỡ ngàng về khả năng sinh sản “mất kiểm soát” của những chú thú cưng đáng yêu luôn bên mình.

Những chú chó con, mèo con đáng yêu có thể làm tan chảy bất cứ ai mỗi khi chúng xuất hiện. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thú cưng nhà bạn sinh đẻ quá nhiều? Một đàn chó con hay mèo con quanh nhà liệu là niềm vui ngập tràn hay nỗi trớ trêu của việc đã không kiểm soát được khả năng sinh sản của thú cưng. Kỷ lục sinh nở ở Anh là một chó mẹ sinh liền 24 con vào năm 2004 ở Cambridgeshire.

Xem những hình ảnh này bạn sẽ thấy chăm nom nhiều đứa con cùng một lúc chưa bao giờ là việc dễ dàng ngay cả đối với thú cưng.

Thời son sắc nay còn đâu của bà mẹ mèo này

Làm sao phân biệt được đâu là đứa anh đâu là đứa em
Dỗ mãi chúng nó mới chịu ngủ yên. tranh thủ chợp mắt 1 cái không chúng nó lại dậy

Phân biệt sao đây?
Chúng bay mút thế này thì xệ hết vú

Cặp vợ chồng chó này có vẻ đang đau đầu với đàn con cả chục đứa đây.

Mẹ đi đâu là cũng phải có vài cái đuôi bám theo.

Có thể thấy chó là một trong những loài có khả năng sinh sản rất tốt, và đôi khi, khả năng đó đã được bộc lộ quá đà như thế này đây.

 

Thêm một đại gia đình nữa.

Nhưng nếu đại gia đình đông như thế này thì quả thật vô cùng đáng sợ.

Chưa nhìn thấy ai đẻ nhiều như tôi hay sao mà nhìn?

Đúng là mẹ nào con nấy.

Nỗi khổ của sinh đẻ vỡ kế hoạch là như thế này đây. Đông con thì càng vui nhưng những lúc thế này thì có mà “cười trong nước mắt”.

Thế này thì đến thở cũng còn khó nữa là…

Năm 2011, cô chó cưng Romy lâm bồn khiến 2 người chủ ngỡ ngàng khi sinh ra tận 15 đứa con. Chủ của Romy kể: “Chúng tôi tiến hành siêu âm khi Romy mới mang thai được 4 tuần và chúng tôi nghĩ rằng mình đã nhìn thấy 8 hoặc 9 bào thai. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng cú sốc của chúng tôi khi thấy Romy tiếp tục sinh thêm. Romy đã rất mệt mỏi sau ca vượt cạn”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button