Kiến thức

Đánh bay mỡ thừa sau tết với chuối nướng mật ong đơn giản, dễ làm !

Sau mỗi dịp tết, cơ thể của bạn hấp thụ một lượng thức ăn dồi dào và nhiều dinh dưỡng khiến mỡ thừa tăng nhanh. Đừng lo lắng vì với công thức chuối nướng mật ong dưới đây, bạn sẽ tự làm được món ăn mới thơm ngon và còn đánh bay mỡ thừa đấy!

Chuối tiêu: 3 quả
Chanh:1 quả
Mật ong: 1 muỗng canh

Hình nguyên liệu

Cách chế biến Chuối nướng mật ong

Rán chuối

Đầu tiên, bóc vỏ chuối rồi cho vào chảo dầu nóng, chiên cho tới khi 2 mặt của chuối được vàng đều.

Sốt mật ong

Vắt nước cốt chanh vào chảo và vặn nhỏ lửa cho chanh thấm đều.
Cho chuối ra khay và rưới đều mật ong lên trên. Cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng, chỉnh nhiệt độ ở mức 160 độ C trong 10 phút.

Thành phẩm

Giờ chỉ cần chờ đợi là bạn sẽ có món bánh chuối mật ong thật hấp dẫn và tốt cho cơ thể như thế này rồi! Mật ong, chuối và chanh đều là những loại thực phẩm ít năng lượng, rất tốt cho sức khỏe. Đây là những loại thực phẩm được chị em phụ nữ sử dụng như một bí quyết giúp giảm cân và làm đẹp da.

Thảo luận
Back to top button