Mẹo vặt gia đình

Giấy giặt Han Jang, Đanh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất

Từ trước đến nay, mỗi khi giặt quần áo chúng ta thường biết đến bột giặt hoặc nước giặt. Ngày nay, với trình độ công nghệ phát triển, con người không ngừng sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm xuất sắc.

Trong ngành giặt tẩy cũng thế, hiện nay các chị em phụ nữ đã có thể sử dụng một siêu phẩm mới, chỉ với 1 tờ giấy mỏng nhẹ đã thay thế hoàn toàn bột giặt, nước giặt và nước xả.

Siêu phẩm này mang tên “ Giấy giặt Han Jang “ đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, đã có mặt tại 15 quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nga, Nhật, … và là sản phẩm được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc

Sản phẩm giấy giặt Han Jang

Giấy Giặt Han Jang có những ưu điểm gì mà lại được phụ nữ tại nhiều quốc gia tin dùng đến thế? Và đây có phải là sản phẩm sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam trong tương lai hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sở dĩ Giấy giặt Han Jang có mặt tại các quốc gia phát triển trước vì tại các quốc gia này vấn đề sức khoẻ và bảo vệ môi trường rất được coi trọng.

Giấy giặt Han Jang có thành phần 100% từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu cọ, dầu đậu nành, không sử dụng bột huỳnh quang, chất bảo quản (chất gây dị ứng), chất photphat (chất gây ô nhiễm nước),… đảm bảo an toàn cho người dùng, an toàn cho da, đặc biệt là đối với trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Ngoài ra giấy giặt Han Jang nói không với thành phần photphat –một trong những chất thường thấy ở các loại chất tẩy rửa gây ảnh hưởng đến môi trường, ô nhiễm nguồn nước.

Ưu điểm số 2 của Giấy giặt Han Jang là Giúp quần áo giữ được form và độ trắng sáng như mới

Giấy giặt Han Jang sử dụng công nghệ Nano mới nhất để làm sách vết bẩn chứ không dùng chất tẩy trắng. Vì thế có thể đánh bật mọi vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sợi vải. Các thành phần tự nhiên trong giấy giặt sẽ tạo ra 1 lớp màng bảo vệ bề mặt sợi vải, giúp cho quần áo bền hơn rất nhiều so với dùng bột giặt hay nước giặt thông thường. Đặc biệt là đối quần quần áo hàng hiệu hay vải lụa, vải len thì form của quần áo luôn giữ như lúc mới mua.

Ngoài ra giấy giặt cũng tan hoàn toàn trong nước, ít bọt nên khi sử dụng với máy giặt cũng giúp bảo vệ máy giặt, không để lại cặn như bột giặt.

Ưu điểm số 3 mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay khi gặp sản phẩm này, đó là vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi khi sử dụng

Nhờ công nghệ Nano giúp khả năng cô đặc của sản phẩm cực cao, chỉ với một tờ giấy giặt Han Jang 5g sẽ tương đương với 55g bột giặt và 60ml nước giặt. Chỉ 1 tờ giấy mỏng nhẹ như thế bạn có thể giặt đến 7kg quần áo và không cần phải dùng thêm bất kỳ nước giặt hay nước xả nào khác. Nếu giặt với số lượng ít hơn, nhà sản xuất đã chia sẵn trên tờ giấy đó, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ sản phẩm như một tờ giấy thông thường. Trước đây khi sử dụng bột giặt hay nước giặt thì chúng ta phải đong đếm ước lượng lên dễ gây lãng phí và rơi rớt ra xung quanh. Giấy giặt Han Jang đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này giúp người sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là người có tuổi và trẻ em.

Ưu điểm thứ 4 khi sử dụng Giấy giặt Han Jang là giúp tiết kiệm chi phí và kiểm soát chi phí dễ dàng .

Kết quả Kiểm chứng thực tế từ 2.000 người Việt Nam đã sử dụng sản phẩm trong 2 tháng qua, Với 1 gia đình 5 người thì 1 tháng sử dụng hết 230.000 -250.000 hoàn toàn phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là khi sử dụng giấy giặt Han Jang thì giúp gia đình tiết kiệm điện và nước hơn vì dùng giấy giặt thì nó có ít bọt hơn nước giặt và bột giặt

Với các ưu điểm tuyệt vời trên thì Mart24h đã quyết định nhập khẩu độc quyền sản phẩm Giấy giặt Han Jang để giúp phụ nữ Việt Nam được sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

 

Thảo luận
Back to top button