Mẹo vặt gia đình

Giấy giặt Han Jang – thế hệ mới trong làng giặt tẩy

Có một loại sản phẩm là giấy nhưng không dùng để viết, là giấy nhưng lại dùng để giặt, bạn biết đó là gì không?

 

Đó chính là sản phẩm giấy giặt Han Jang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với rất nhiều tính năng ưu việt và an toàn cho người dùng.

Giấy giặt Han Jang xuất xứ từ Hàn quốc

Mục đích giấy giặt Han Jang chính là giặt sạch quần áo vừa sạch mà an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ giúp môi trường sạch đẹp hơn hẳn so với việc dùng bột giặt chứa chất gây hại như Phốt phát.

Ngay từ khi ra mắt, Han Jang đã nhận được sự tin tưởng tích cực từ các chị em từ xứ xở kim chi. Han Jang luôn nằm trong Top đầu những sản phẩm giặt quần áo tốt nhất tại thị trường nước này.

Hiện nay, Han Jang đã có mặt khắp toàn cầu và đã xuất hiện ở Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Mart 24h.

Giấy giặt Hang Jang Là thế hệ giặt tẩy thứ 3 tại Việt Nam, được ép mỏng nhưng không có nghĩa là khó hòa tan, ngược lại chúng ta chỉ cần đặt giấy vào trong nước, kể cả nước lạnh thì giấy giặt Han Jang hoàn toàn có thể tan được 100% trong nước với thời gian chưa đầy 10 giây.

Giấy giặt Han Jang giặt sạch nhờ công nghệ nano bạc nên có thể đánh bay các vết bẩn mà không cần dùng đến những chất có thể gây hại cho sức khỏe như : Lưu hương, chất tẩy trắng, Phốt phát, Deta v…v

Giấy giặt Han Jang có dạng nén lại thành tờ giấy mỏng và nhẹ, với kiểu dáng này, bạn có thể bỏ trong balo, để trong vali để đem theo du lịch mà không lo nặng hoặc giây bẩn ra ngoài như những sản phẩm khác.

Với mỗi tờ giấy giặt Han Jang, bạn có thể giặt được 7 kg quần áo . Nếu ít quần áo thì có thể chia nhỏ ra sử dụng để tránh lãng phí

Để sử dụng giấy giặt Han Jang bạn chỉ cần bỏ quần áo vào máy giặt, sau đó đặt giấy giặt lên trên và tiến hành khởi động máy giặt.

Đối với những người giặt quần áo bằng tay, chúng ta sẽ tiến hành hòa tan giấy giặt bình thường trong nước và tiến hành giặt  như giặt với bột giặt thông thường.

Ngoài ra, có một đặc điểm quan trọng khi sử dụng giấy giặt Han Jang bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ loại nước xả vải nào khác. Vì Giấy giặt Han Jang đã có mùi hương rất dễ chịu

 

Giấy giặt Han Jang có đáng để trải nghiệm? Han Jang không chứa những chất gây hại đối với sức khỏe không gây kích ứng da cho bạn và con nhỏ. Điểm nổi bật là giấy giặt Han Jang có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng đem theo khi đi chơi xa, đi công tác lâu ngày. Ngoài ra, giấy giặt Han Jang có hương thơm tự nhiên, không quá nồng gây khó chịu cho người dùng và điều cuối cùng với cong nghệ nano bạc, Han Jang là sản phẩm có khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu như café, mực viết…

Để trải nghiệm sản phẩm mọi người có thể liên hệ với Marth 24h là nhà phân phối độc quyền giấy giặt Han jang tại Việt Nam nhé.

Giấy giặt Han Jang được đóng gói theo 2 dạng là gói 10 tờ và gói 30 tờ. tùy theo nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những hình thức đóng gói khác nhau.

Thảo luận
Back to top button