Góc làm đẹp

Hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Tham dự Hội thảo sắc đẹp lớn nhất trong năm, 500 phụ nữ được các chuyên gia làm đẹp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, may mắn có cơ hội nhận các suất làm đẹp có giá trị lên đến 500 triệu đồng từ Thẩm mỹ Như Hoa.

Ngày 24/11 vừa qua, tại Hà Nội vừa diễn ra Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”.  Chương trình do Báo Sức khỏe cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa đồng tổ chức.
Chương trình với sự tham dự của của ông Hoàng Lực, Phó tổng thư ký tòa soạn báo Sức khỏe cộng đồng, các chuyên gia làm đẹp uy tín nhiều năm kinh nghiệm như: Th.s bác sĩ Tống Hải, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ Phùng Thuận… Sự kiện thu hút gần 500 phụ nữ tham gia.

Ông Hoàng Lực, Phó Tổng thư ký Báo Sức Khỏe Cộng Đồng phát biểu tại Hội thảo

Th.s Bác sĩ Tống Hải (bên phải) và Bác sĩ Phùng Thuận trong vai trò chuyên gia của chương trình.

Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thởi 4.0” là cơ hội để phái đẹp được trao đổi, tư vấn  trực tiếp từ với các chuyên gia về những vấn đề làm đẹp mà người phụ nữ thời công nghệ số quan tâm.
Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, ông Hoàng Lực – Phó tổng thư ký tòa soạn Sức khỏe cộng đồng cho biết : “Sống trong thời đại công nghệ số, người phụ nữ cần đổi mới nhiều hơn để hội nhập. Sức khỏe và sắc đẹp là 2 tiêu chí mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng hướng đến để tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Vẻ đẹp người phụ nữ thời 4.0 là vẻ đẹp tổng hòa bao gồm ngoại hình xinh đẹp, vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp của sự tri thức. Tôi nghĩ rằng, hội thảo là cơ hội để phụ nữ có thêm kiến thức làm đẹp cho mình.”
Nhiều phụ nữ đến sớm để được bác sĩ Tống Hải tư vấn trước khi Hội thảo bắt đầu

Các bác sĩ tích cực thăm khám và tư vấn làm đẹp cho gần 500 phụ nữ

 
Phụ nữ xếp hàng để được tư vấn

“Khách hàng đến với tôi bằng vô vàn nhưng câu chuyện khác nhau, có lúc tôi cảm thấy chạnh lòng khi nghe về những khía cạnh đó của cuộc sống. Các bạn đến với chúng tôi làm đẹp thì 50% là vì chồng ngoại tình. Còn lại những chi em thích làm đẹp, những chị em vì công việc phải đẹp để thuân lợi hơn. Trong đó, câu chuyện làm tôi buồn nhất là bạn Duyên Phạm và Hiền Anh”- Bác sĩ Tống Hải cho biết.
Bên cạnh đó, Hội thảo có sự góp mặt của hai bà mẹ đơn thân từng là hiện tượng “lột xác” ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đó là Duyên Phạm và Tạ Hiền Anh. Tại sự kiện, hai bà mẹ đơn thân đã trải lòng về cuộc sống của những ngày sống trong bóng tối trước đây và hành trình tìm đến PTTM.

Duyên Phạm nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống tủi hổ của mình và hành trình đến với PTTM. Ngoại hình mới giúp cô như được sống một cuộc đời tươi sang.

Được biết, người giúp cho hai bà mẹ đơn thân như được “tái sinh” thêm một lần nữa trong ngoại hình xinh đẹp chính là Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải.

Các bàn tư vấn làm việc hết mình cùng khách hàng đến dự Hội thảo

Bên cạnh những chia sẻ thú vị của các chuyên gia và khách mời về vấn đề làm đẹp, tại sự kiện Hội thảo, báo Sức khỏe cộng đồng và Thẩm mỹ Như Hoa còn dành cho khách mời tham dự phần thưởng làm đẹp có giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Ca sĩ YuuKi Ánh Bùi (Á quân Tình Bolero 2018) và nam ca sĩ Nguyên Trung tình tứ song ca tại sự kiện.

 
Khách hàng vui mừng trả lời câu hỏi may mắn để nhận giả thưởng 500 nghìn tiền mặt

Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” thu hút của đông đảo chị em phụ nữ, qua đó cũng thấy rằng sức khỏe và sắc đẹp là mối quan tâm hang đầu của họ, sắc đẹp cũng chính là chìa khóa thành công của phụ nữ thời 4.0 .

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button