Góc gia đình

Mẹo làm sạch túi ví da của bạn vô cùng đơn giản

Dưới đây là những cách làm vừa không tốn kém vừa hiệu quả này bạn có thể dễ dàng lau sạch những vết bẩn trên những chiếc túi da, ví da đắt tiền của mình.

Cách làm sạch túi, ví da hiệu quả

Cách 1: Bạn có thể dung một chiếc khăn ẩm và sạch để lau các vết bẩn. Rồi sau đó bạn tiếp tục lau đến khi các vết bẩn ẩm nhưng không ướt. Với cách làm này bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết bẩn bám trên túi da, hay ví da của bạn nhẹ nhàng hiệu quả ít tốn công sức.

Cách 2: Bạn có thể cho dung dịch làm sạch vào mảnh vải mềm. Rồi bạn có thể dùng dung dịch lau túi da mua ở cửa hàng, thường bán theo bộ bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Rồi bạn cũng có thể tự pha chế bằng cách hòa vài giọt nước xà phòng nhẹ với nước sạch để làm sạch túi ví da.

Cách 3: Bạn có thể dùng một miếng vải mềm lau lại đến khi vết bẩn biến mất. Khi lau bạn hãy cố gắng lau dọc theo chiều các đường gân của da sẽ giúp làm sạch vết bẩn mà không ảnh hưởng tới túi da của bạn.

Cách 4: Bạn có thể dùng một miếng vải khô và sạch lau mọi vết xà phòng hoặc nước còn sót. Bạ không nên làm khô túi vội vàng mà hãy đợi khoảng 30 phú cho cho túi khô tự nhiên. Bạn nên tránh làm khô nhanh bằng máy sấy tóc dễ làm cho túi da của bạn bị hỏng.

Cách 5: Bạn có thể thoa kem giữ ẩm da lên túi khi đã khô, rồi dùng mảnh vải mềm để thoa. Tiếp đó bạn hãy thoa kem giữ ẩm với động tác xoay tròn. Với phần kem giữ ẩm sẽ giúp da mềm mại. Bạn không nên thay thế bằng kem dưỡng da tay bình thường vì loại kem này có thể làm ố bẩn và giảm chất lượng da không tốt cho chiếc túi da hay ví da của bạn.

Thảo luận
Back to top button