Du lịch trong nướcKinh nghiệm du lịch

Những điểm đến được khách du lịch nước ngoài check in nhiều nhất tại Việt Nam

Dưới đây là 5 địa điểm được khách du lịch check in nhiều nhất khi tới Việt Nam

1. Thủ đô Hà Nội vừa cổ kính vừa có nét hiện đại

Thủ đô Hà Nội là điểm đến Việt Nam sở hữu một nét văn hóa đậm đà bản sắc, và một lối sống đặc trưng riêng chẳng thể lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Vậy nên, với du khách nước ngoài thì đây lại là một điểm đến mới lạ với hàng tá những trải nghiệm thú vị.

2. Thành phố Sài Gòn năng động

Được mệnh danh là thành phố Hoa lệ, nhộn nhịp bậc nhất của Việt Nam, Sài Gòn sở hữu rất nhiều điểm check in siêu hot đã làm nên “thương hiệu” của điểm đến Việt Nam như Landmark 81, chợ Bến Thành, nhà Thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco… Chính vì thế mà nơi đây thu hút một lượng du khách nước ngoài đến check in cũng là điều dễ hiểu.

3. Thiên đường biển đảo Nha Trang

Một điểm đến Việt Nam nhận được nhiều tình cảm nhất của du khách nước ngoài nữa chính là Nha Trang. Dù ở bất kì mùa nào, thành phố biển này cũng đẹp đến lạ lùng với sắc xanh trong của biển, trời và những hàng dừa cũng xanh theo tiếng gọi của đại dương.

4. Phố cổ Hội An hoài niệm

Được tạp chí Travel and Leisure bình chọn là một trong những thành phố hấp dẫn nhất châu Á, phố cổ Hội An luôn là điểm đến Việt Nam mà rất nhiều khách du lịch nước ngoài mong muốn được một lần ghé thăm. Đô thị nhỏ này là nơi giao thoa của nền văn hóa Đông – Tây; là sự kết hợp tinh hoa của các nước Việt, Trung, Nhật, châu Âu trong cả nền ẩm thực, kiến trúc, và truyền thống của người dân địa phương.

5. Đảo ngọc Phú Quốc

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc lại được mệnh danh là “đảo ngọc” của Việt Nam khi nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng cho bờ biển nước xanh trong vắt cùng những bờ cát trắng trải dài. Với hàng nghìn bức ảnh được du khách nước ngoài chia sẻ trên Instagram, bãi Sao, hòn Móng Tay, mũi Gành Dầu, hòn Thơm… đều được hiện lên thật đẹp.

Thảo luận
Back to top button