Thời trang

Những kiểu quần giúp bạn gái tự tin hơn xuống phố dù đùi to chân thô kém đẹp

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin khi không biết chọn trang phục gì để che đi khuyết điểm của đôi chân, hãy thử các kiểu quần sau đây nhé!

1. Che đùi to hiệu quả nhất là quần jeans ống suông rộng

Quần ống rộng ở đây là chiếc quần có ống rộng vừa đủ để có thể che đi phần đùi to chứ không phải là những những chiêc quần rộng thùng thình đến mức mặc như bơi trong quần. Nếu bạn có chiều cao khoàng 1m6 thì có thể diện nhiều loại ống quần. Tuy nhiên nếu chiều cao của bạn có phần hơi khiêm tốn thì nên chọn những chiếc quần tới mắt cá chân là thích hợp nhất.

2. Quần jeans ống đứng: che gọn đùi to, hợp với mọi độ tuổi

Quần jeans ống đứng dáng basic là trang phục phù hơp với những người đã quá tuổi để mặc những chiếc quần jean phá cách, lại vừa có thể thể che đi phần bắp đùi “cột đình” rất khéo léo. Kiểu quần này phù hợp mọi độ tuổi từ các nàng teen girl, đến cả những cô nàng 30 tuổi.

3. Quần ống loe/ ống vẩy dài chạm gót: Rất hợp với nàng chân, đùi to

Rât nhiều người không muốn diện những chiếc quần ống loe vì chúng có vẻ lỗi thời, tuy nhiên chính thiết kế này lại rất phù hợp với những nàng có đôi chân to và thô. Dáng quần với thiết kế ôm lầy phần hông và đùi, phần ống loe nhẹ đã tạo nên những đường cong chữ S gợi cảm cho người mặc. Phần đùi to của bạn lại vô tình giúp dáng quần ống loe lên phom dễ dàng và đúng dáng hơn, trong khi những đôi chân khẳng khiu thì không thể. Nhưng nhất định phải là quần dài chạm gót, để có thể đi thêm boots/ giày cao gót khi mặc jeans ống loe, bởi nếu lửng lơ lỡ cỡ thì chiếc quần ngay lập tức sẽ “phản chủ” không thương tiếc.

4. Quần cạp cao tôn eo thon, hack chân dài, che nhược điểm đùi to

Hãy bỏ qua những chiếc quần jeans với cạp thấp hay hông rộng thùng thình, mà hãy lựa chọn những chiếc quần cạp cao tôn dáng, ôm lấy đôi chân một cách vừa phải. Từ khi được khai sáng, bạn chưa bao giờ phải mất thời gian đắn đo xem hôm nay mặc gì với một chiếc quần jeans xanh đậm cùng cạp cao tôn eo thon, hack chân dài và đương nhiên giấu nhẹm nhược điểm đùi to chắc nịch của mình.

Thảo luận
Back to top button