Họp chợ

Những thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Những thực phẩm dưỡi đây sẽ mang đến cho bạn những tác dụng mà bạn không thể ngờ tới.

1. Trứng và sữa

Trứng và sữa có tác dụng tự tổng hợp hóc môn trong cơ thể do chúng có chứa hàm lượng cao vitamin A và B. Quá trình này sẽ giúp cho cơ thể phụ nữ, đặc biệt là vòng một phát triển nở nang hơn.

2. Thực phẩm chế biến từ đậu

Những loại thực phẩm như: đậu xanh, đậu đen, đậu tương, đậu phộng … có chứa hàm lượng cao các protein và lexithin, có tác dụng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Khi cơ thể đã trưởng thành, thực phẩm họ đậu còn có tác dụng giúp cho ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

3. Nho

Nho là loại quả chứa rất giàu các vitamin, cũng như có tác dụng ngăn ngực chảy xệ, nhão do thời gian.

Cách chế biến nho tốt nhất cho ngực là pha nước ép cùng cà chua. Nho bóc vỏ bỏ hạt “ cà chua bỏ vỏ ép thành nước. Uống đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện nội tiết tố, giúp nở ngực.

4. Đu đủ

Từ xa xưa, phụ nữ đã biết sử dụng đu đủ trong bữa ăn nhằm tăng kích thước vòng 1. Ngày nay, các nhà khoa học cũng nghiên cứu ra rằng các hoạt chất có trong đu đủ giúp cơ thể sản sinh estrogen, giúp tăng cường, kích thích sự phát triển của tuyến vú.

Nhờ đó, nó thúc đẩy quá trình phát triển và tái tạo các mô mỡ ở vùng ngực, mang lại vòng 1 lớn hơn. Vì thế, nếu muốn vòng 1 phát triển nhanh, bạn hãy bổ sung đu đủ vào thực đơn.

5. Chân giò

Cùng với đậu nành thì chân giò cũng là thực phẩm lý tưởng giúp tăng kích thước vòng 1. Trong chân giò chứ nhiều chất có lợi cho vòng 1 như đạm, chất béo, systine, myoglobin, collagen cùng các vitamin và khoáng chất… Các chất này vừa hỗ trợ làm tăng kích thước, vừa làm “núi đôi” săn chắc hơn. Lời khuyên cho bạn là nên ăn chân giò hầm với đu đủ, củ sen, măng… để phát huy tác dụng nhé.

Thảo luận
Back to top button