Thời trang

Những xu hướng thời trang dự báo gây sốt trong năm 2020

Xu hướng thời trang năm 2020 được nhiều quý cô quan tâm, đặc biệt là những tín đồ thời trang. Cùng điểm qua những bộ cánh dự đoán là sẽ làm mưa làm gió trong năm mới.

Chất liệu da

Mùa mốt Xuân – Hè 2020 đánh dấu một bước tiến mới của chất liệu da, đặc biệt là da nhân tạo. Vốn thường được sử dụng trong tiết trời mùa Thu – Đông, nhiều nhà mốt đã tận dụng các điểm mạnh của da nhân tạo: màu sắc đa dạng, mềm để tạo ra các thiết kế phù hợp với mùa Xuân – Hè.
Đây cũng là xu hướng thời trang bền vững và bảo vệ động vật góp phần làm da thuần chay trở thành một chất liệu được ưa chuộng.

Họa tiết chấm bi

Đầm phối ren chấm bi hay những họa tiết chấm bi là xu hướng quay trở lại của thời trang năm 2020.
Không những mang lại sự trẻ trung, họa tiết chấm bi khiến người mặc trở lên dịu dàng và khiến dáng người minhon hơn.

Kỹ thuật đan móc

Vài năm trước, ghép vải là một trong những kỹ thuật thủ công xuất hiện nhiều trên sàn diễn. Năm nay, kỹ thuật đan móc được ứng dụng rộng rãi trên các thiết kế Xuân – Hè 2020.
Các bộ váy được thiết kế đan xen giữa len móc và ren hay jeans sẽ là xu hướng độc đáo trong năm mới.

Tay bồng

 

Váy tay bồng hay áo tay bồng đều khiến các quý cô trở lên điệu đà hơn. Chỉ một điểm nhấn nhỏ trên áo hay váy sẽ bắt mắt hơn.
Dự kiến, xu hướng tay bồng sẽ “đắt hàng” trong năm 2020.

Quần ống rộng

 

Đây là xu hướng thời trang không mới nhưng theo nhiều nhà mốt, xu hướng này sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2020.
Quần ống rộng che được khuyết điểm của người mặc và ăn gian chiều cao hơn. Chính vì vậy, đây là lựa chọn cho nhiều quý cô trong năm tới.

Đầm xếp tầng

 

Đầm xếp tầng với hoạ tiết hoa màu sắc nhã nhặn trên nền chất liệu nhẹ nhàng như voan, sheer hứa hẹn là xu hướng thời trang “đốn tim” các cô gái theo đuổi phong cách nữ tính.

Tổng hợp

Thảo luận
Back to top button