Cộng đồngTrang điểmTư vấn mặc đẹp

Nối mi Trang Nguyễn – Nối vẽ tương lai

Luôn nỗ lực hết mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, là điều mà Trang Nguyễn đã làm để có được thành công ngày hôm nay

Trang Nguyễn xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là bà mẹ bỉm sữa 3 con, trụ cột của gia đình khi chồng vắng nhà, Trang Nguyễn luôn lấy đó làm động lực làm việc.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng khiến Trang Nguyễn càng khát khao thay đổi cuộc sống. Ông trời không phụ lòng người, cơ hội đến với Trang Nguyễn khi cô bén duyên với nghề nối mi, một trong những nghề đang hot hiện nay.

Hinh 2 (1)

Hinh 1

Vững tay nghề, Trang Nguyễn bắt đầu kiếm được những đồng tiền đầu tiên trang trải cuộc sống. Ban đầu, cô cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với bản tính tỉ mỉ, kiên trì, cùng với niềm đam mê với nghề nối mi, Trang Nguyễn đã từng bước chinh phục được nghề.

Hinh 3 (1)

Hinh 4 (1)

Và đến ngày Trang Nguyễn hái trái ngọt, cô đã sở hữu được cơ sở NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP của riêng mình. Cô luôn tâm niệm rằng, với một làn mi đẹp, khách hàng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên với đôi mắt rạng ngời hơn. Hơn nữa, phải luôn đảm bảo quy trình chuẩn, để bảo vệ an toàn cho đôi mắt của khách hàng. Vì thế, đối với mỗi khách hàng, Trang Nguyễn luôn dành cả tâm huyết của mình để phục vụ.

Đối với cơ sở NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP của Trang Nguyễn, cô không PR rầm rộ, cũng không chạy theo quảng cáo kiểu thị trường. Chính thực lực, sự tận tâm đặt trọn vẹn trên làn mi của khách hàng, xem chất lượng dịch vụ chính là phương thức giữ chân khách hàng bền chặt nhất, và khách hàng sẽ là người marketing tốt nhất cho cô.

Khi hỏi về động lực để phấn đấu, Trang Nguyễn không ngần ngại chia sẻ, đó chính là các con của cô. Cô luôn muốn mình phải nhanh chóng thành công để có thể bù đắp cho các con và cho các con có cuộc sống tốt hơn.

Không dừng lại ở đó, Trang Nguyễn còn ý thức được sứ mệnh của mình, chính là phải giúp được những người phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp được các bạn trẻ vẫn còn đang mông lung tìm hướng đi, không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp, có thu nhập và việc làm ổn định.

Xuất phát điểm từ số 0, nên Trang Nguyễn rất thấm nhuần nỗi vất vả, khó khăn của những người mới vào nghề. Khi đến với cơ sở NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Trang Nguyễn, tất cả các học viên sẽ nhận ra, cô đào tạo bằng cả tâm huyết, không giấu nghề, sẵn sàng trao hết kiến thức cho học viên. Cô đã đào các bạn học viên  thành nghề và hỗ trợ đến khi học viên đảm bảo thu nhập của mình

Hinh 5 (1)

Hinh 7 (1)

Cô thầm biết ơn vì chính niềm đam mê và khát vọng thay đổi đã cho cô lựa chọn con đường này và từng bước đạt được mục tiêu của mình.

Trang Nguyễn luôn biết rằng, ngành NỐI MI  luôn phát triển không ngừng. Chính vì thế, cô luôn tìm tòi, trau dồi thêm về kiến thức làm đẹp, cập nhật các kỹ thuật nối mi mới, luôn đặt ra những thử thách cao hơn cho bản thân và không ngừng cố gắng hàng ngày.

Vì vậy, nếu yêu nghề mi, hãy đến với cơ sở NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Trang Nguyễn ngay từ ngày hôm nay. Chỉ cần bạn có nỗ lực, đam mê với nghề, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thông tin liên hệ

Nối Mi Trang Nguyễn – Nối Vẽ Tương Lai

Địa chỉ: 103-104 đường Lê Quý Đôn, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Hotline: 0866060580 ( Tư vấn 24/7)

 

Thảo luận
Back to top button