Chuyện thầm kín

“Phép chữa” dứt điểm quá trình mãn dục Nam

Dải đất Việt chữ S nơi rừng vàng biển bạc. Người Việt được cấp đất để trồng trọt, được dạy cho cách hái lượm. Người Việt bị bệnh được các Ngài dạy cho “Phép chữa” để khỏe mạnh.

Chuyện xưa kể lại, một chàng ở vùng núi Ninh Bình sống bằng nghề chăn dê là người tìm ra công hiệu đặc biệt của một vị thuốc.Người dân kể rằng, hàng ngày chàng trai quan sát và thấy những chú dê đực sinh hoạt tình dục rất khỏe. Dê đực không những hoạt bát mà còn có thể quan hệ với hàng chục con dê cái trong đàn liên tục mà không biết mệt mỏi. Ban đầu, chàng trai nghĩ đơn giản đó là bản năng của loài dê để chúng sống ở vùng núi khắc nghiệt tiện cho việc sinh sản bầy đàn.Nhưng lâu ngày, chàng trai theo đàn dê, chàng trai phát hiện ra một điều bí mật thú vị liên quan tới đời sống của bầy dê. Chỉ những con dê đực ăn được những lá cây có hình trái tim là những con dê trở nên hưng phấn cực độ.

Chúng “lao” vào những con cái mãnh lực như được kích thích cực độ.Phát hiện được bí mật này như được ai đó chỉ lối, chàng trai mang thứ lá cây mà những chú dê hay ăn về nhà. Lá cây sắc với nước uống. Thần kỳ thay, anh ngạc nhiên là sau khi uống nước vào anh thấy những cơn mệt mỏi như tan biến rất nhanh, tinh thần và cơ thể trở nên khỏe mạnh, thoải mái. Sau này, “via-gra của dê” nhanh chóng được lan truyền trong dân gian với tác dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi cho nam giới. Người ta cũng đặt cho loại thảo dược này những cái tên liên quan đến loài dê như: “Cây cỏ dê”, “Dâm dương hoắc”…Trong thời phong kiến, các danh y đã phát triển điều phối loại cỏ này với các loài thảo dược khác như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Sâm Cau, Bạch Tật Lê.. Chỉ có những bậc Đế Vương, các bậc quan lại mới sử dụng để tăng cường thể thể lục. Ngày nay, triết xuất của các loại thảo dược cô đọng lại thành những thực phẩm có tác dụng như Via-gra và hoàn toàn là từ thiên nhiên. PGS. Tiến sĩ Trần Đáng :” Các thực phẩm chức năng hoàn toàn tốt. Nhưng do quá trình biến tướng của việc phân phối sản phẩm theo hình thức “Đa cấp” mà các loại thực phẩm này bị quy kết là thực phẩm không tốt”

PGS. Tiến sĩ Trần Đáng :” Nam giới mắc chứng “Yếu Sinh Lý” không nên quá lo lắng bởi chứng bệnh này hoàn toàn có thể loại bỏ, nếu duy trì một đời sống sinh hoạt và tình dục lành mạnh và sử dụng Viên uống tăng cường sinh lý XMEN MAX với nguồn gốc tinh chất hàu biển và 100% thảo dược tự nhiên. “

Cơ chế hoạt động của XMEN MAX là tăng cường chức năng sinh lực, sinh lý một cách tự nhiên và bền vững. Sản phẩm  XMEN MAX được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ khác. Tìm hiểu thêm sản phẩm tại : http://xmenmax.com/

 

Thảo luận
Back to top button