Góc gia đình

Sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình, anh còn dửng dưng buông lời sỉ nhục tôi

Tôi chết sững, chân run rẩy không đứng vững. Chồng nói xong thì bỏ đi, còn con bé kia thì nhìn tôi nhếch mép cười…
Tôi đến với anh sau đổ vỡ của mối tình đầu. Trước đó tôi cũng đã từng vượt rào, sâu nặng. Sự tổn thương, mất mát khiến tôi khép lòng mình, không dám chia sẻ cùng ai, cho đến khi gặp anh.
Thời gian anh theo đuổi tôi, cho đến lúc nhận lời yêu, tôi cũng nói với anh mọi chuyện, anh nói không để ý đến quá khứ, chấp nhận tất cả. Tôi những tưởng anh cao thượng nên cảm động lắm. Thời gian yêu nhau, tôi cũng một lòng một dạ với anh, không còn tơ tưởng gì ai nữa.

Chúng tôi cưới nhau, anh tốt với tôi được khoảng một năm đầu, nhưng đến năm thứ 2 thì mọi thứ thay đổi. Anh hay cáu gắt, chửi bới, suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt bạn bè, sáng đi đường sáng, tối đi đường tối. Mà cưới nhau mãi tôi vẫn chưa có bầu, tôi cũng không hiểu nguyên nhân vì sao nữa. Đi khám thì bác sĩ bảo kết quả bình thường, tôi không dám nói chồng đi, vì chỉ sợ anh tự trọng lại nghĩ tôi coi thường này nọ.

Tôi vẫn rất yêu chồng, nhưng anh đối với tôi ngày càng thay đổi, có khi đi cả đêm không về, để tôi vò võ. Có lần, tôi đến tận nơi anh nhậu nhẹt gọi anh về, anh đánh tôi không xót tay trước mặt bao nhiêu người. Tôi nói chuyện với gia đình, nhưng bố mẹ anh bênh con mình, bảo tôi chồng mình thì phải tự lo.

Thế rồi tôi phát hiện anh có bồ, trong lòng đau đớn kinh khủng. Đọc tin nhắn yêu đương của anh với cô ta xong tôi khóc không cầm nổi.

Hôm vừa rồi, chồng nói với tôi đi sinh nhật bạn, nhưng tôi thấy anh diện lắm, xịt nước hoa thơm lừng, lại ngắm vuốt kỹ càng, nghi ngờ anh đi gặp bồ nên tôi bắt taxi theo. Quả đúng như tôi đoán, anh dừng trước cửa nhà nghỉ, cùng một người phụ nữ ăn mặc mát mẻ đi vào.

Tôi giả thuê phòng rồi lên theo, tình cờ đúng phòng đối diện phòng của anh, tôi vờ gọi điện, thấy tiếng chuông bên kia vang lên rồi chồng tắt bận. Chờ khoảng 10 phút, tôi đập cửa giả là lễ tân, anh ra mở. Vợ chồng đối diện nhau, tôi run rẩy, chóng mặt đến mức tay phải bấu chặt vào cửa. Tôi tát anh một cái đau điếng, làm ầm ĩ lên. Chồng đẩy tôi ra, lạnh lùng: “Tôi thử xem mùi vị trinh tiết thế nào, ai bảo cô không có, mà cô khai thật xem, cô phá thai nhiều lần rồi phải không, nên giờ mới không đẻ được. Tôi chán cô đến tận cổ rồi”.

Tôi sững sờ, ngã quỵ cả xuống. Anh kéo ả đàn bà kia đi, cô ta nhìn tôi nhếch mép. Tự dưng thấy mình ê chề kinh khủng, sao đời tôi lại khổ thế này…

Hôm đó về, chồng đưa đơn ly hôn, tôi không ký, anh bảo tùy tôi, rồi anh bỏ đi chẳng thấy về. Giờ tôi suy sụp lắm, không biết nên làm thế nào bây giờ nữa.

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button