Phẫu thuật thẩm mỹ

Top 3 bác sĩ nâng mũi chuẩn, đẹp nhất Hà Nội

Chủ đề nâng mũi bác sĩ nào đẹp luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Để làm rõ vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội.

 

Bác sĩ Tống Hải

Bác sĩ Tống Hải tên đầy đủ là Tống Thanh Hải, từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và có thời gian tu nghiệp về thẩm mỹ tại Singapore. Hiện bác sĩ Tống Hải đang là trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình của viện bỏng quốc gia và cũng đang phụ trách chuyên môn tại Như Hoa Spa.

Đây là một trong những vị bác sĩ nâng mũi tại Hà Nội được các chị em khá hài lòng nhờ kỹ thuật chuyên môn tốt cùng những kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. Những khách hàng đã thực hiện tại Như Hoa Spa cũng có phản hồi khá tốt về kết quả nâng mũi do chính bác sĩ Hải thực hiện.

Top 3 bác sĩ nâng mũi chuẩn, đẹp nhất Hà Nội
Chân dung bác sĩ Tống Hải

Phản hồi của các chị em sau khi được bác sĩ Tống Hải thực hiện nâng mũi đều tỏ ra vô cùng hài lòng:

Video Bác sĩ Tống Hải trả lời những thắc mắc về nâng mũi

Dr.Hoàng Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn tên đầy đủ là Hoàng Thanh Tuấn, tốt nghiệp Học viện Quân Y ngành bác sĩ đa khoa và sau đó học, nghiên cứu chuyên sâu ngành phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, đó cũng là mối duyên đưa bác sĩ Hoàng Tuấn đến với ngành thẩm mỹ và trở thành một trong những bác sĩ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng. Vị bác sĩ này có lẽ không còn xa lạ với các tín đồ mê làm đẹp thẩm mỹ và hiện bác sĩ Hoàng Tuấn làm việc tại Thẩm mỹ viện mang tên tuổi của riêng mình.

Top 3 bác sĩ nâng mũi chuẩn, đẹp nhất Hà Nội
Chân dung bác sĩ Hoàng Tuấn

Thạc sĩ – Bác sỹ Hải Lê

Vị bác sĩ thứ 3 nhưng có tên tuổi rất lớn là Dr.Hải Lê. Nhắc đến bác sĩ này, mọi người biết đến là một nhà ảo thuật gia trong việc tạo hình thẩm mỹ, khiến chị em không thể không quan tâm. Thạc sĩ – Bác sĩ Hải Lê là một tên tuổi không thể bỏ qua khi tôn vinh những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, vị bác sĩ này đã trải qua khá nhiều cương vị khác nhau ở những chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn.

Top 3 bác sĩ nâng mũi chuẩn, đẹp nhất Hà Nội
Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Hải

Bác sĩ Hải Lê đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore và hiện trở thành thành viên của nhiều tổ chức uy tín như: Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương…

Thực tế có quá nhiều cơ sở làm đẹp để chị em lựa chọn. Và để tìm được người bác sĩ nâng mũi đẹp ở Hà Nội còn khó khăn hơn. Những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn trong việc tìm kiếm nơi để chọn mặt gửi vàng.

Back to top button