Đời sống

Uống 3 loại nước này vào sáng sớm giúp phòng dịch cúm hiệu quả

Uống 3 loại nước này vào buổi sáng, sau khi vừa thức dậy sẽ giúp thanh lọc cơ thể và vừa bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

1. Trà xanh

Trong trà xanh có chứa lượng caffeine ít hơn nhưng lại có nhiều chất chống oxy hóa hơn so với cà phê. Nước trà xanh có tác dụng giải độc cơ thể. Một tách trà ấm vào mỗi buổi sáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe tốt.

2. Trà gừng

Một tách trà gừng vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch. Do trong gừng có chứa hàm lượng cao các chất kháng khuẩn và chống oxy hóa.

Ngoài ra, một ly trà gừng vào mỗi buổi sáng còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:  chống buồn nôn, cải thiện hiệu suất của dạ dày đồng thời  giúp ngăn chặn các vấn đề về hô hấp.

3. Nước chanh ấm

Ngay sau khi thức dậy, việc uống 1 ly nước chanh ấm sẽ giúp loại bỏ độc tố và tăng cường khả năng trao đổi chất cho cơ thể

Nước chanh giúp cơ thể sản sinh các kháng thể có để đánh dấu và tiêu diệt vi khuẩn, virus. Ngoài ra nước chanh còn là một biện pháp giảm cân, đặc biệt là vòng 2 của cơ thể. Tuy nhiên, chanh chứa lượng axit khá cao, vì thế không nếu uống quá nhiều trong lúc bụng rỗng sẽ không tốt cho dạ dày.

70% cơ thể con người là nước, chúng có khả năng chi phối hầu hết các hoạt động trong ngày. Những loại nước uống trên vừa giúp bạn tỉnh táo để khởi động ngày mới lại vừa tăng cường sức đề kháng, giúp chúng ta  vượt qua mùa dịch cúm một cách dễ dàng.

Thảo luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button